Xóa dữ liệu hoặc tài khoản của bạn
Trang này giải thích cách xóa dữ liệu của bạn hoặc toàn bộ tài khoản trong Ask Mio (được phát hành bởi Internet Solutions, UAB).
Xóa dữ liệu cụ thể mà không cần đóng tài khoản
- Đăng nhập tại app.askmioai.com.
- Chats: mở menu trò chuyện (···) và chọn Delete. Việc xóa cuộc trò chuyện sẽ xóa các tin nhắn, nguồn và hình ảnh đã tạo của cuộc trò chuyện đó.
- Files: các tệp được đính kèm vào các cuộc trò chuyện và sẽ bị xóa cùng với chúng.
- Memory: mở bảng điều khiển 🧠 Memory và xóa bất kỳ thông tin nào, hoặc tắt bộ nhớ.
- Projects: menu dự án → Delete (các cuộc trò chuyện được giữ lại).
Xóa toàn bộ tài khoản
Settings → Delete account → nhập DELETE. Tài khoản, các cuộc trò chuyện, tệp, bộ nhớ, dự án và dữ liệu nhóm của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức; hóa đơn được lưu giữ theo quy định của pháp luật về kế toán. Bạn cũng có thể gửi email tới [email protected] từ email tài khoản của bạn và chúng tôi sẽ xóa tài khoản trong vòng 3 ngày làm việc.